Header
trang chủchúng tôi là aicác chương trìnhthông tintham gia*tài trợ!*liên hệ

CHÚNG TÔI LÀ AI

Sứ mệnh và Lịch sử

 

Tài chính

 

Nhân sự

Trụ sở chính tại Mỹ

Đà Nẵng

Hà Nội

Tp Hồ Chí Minh

 

Hội đồng Quản trị

 

Tuyển dụng

 

Liên hệ

 

Các câu hỏi thường gặp


 

Nhân sự của Đông Tây Hội Ngộ:

Văn phòng tại Mỹ


Gặp gỡ thành viên mới nhất của tổ chức: Ann Trương Tuyết Ngọc, Giám đốc tài chính mới của tổ chức!

 

 

Rachelle GallowayRachelle Galloway
Quản lý Truyền thông

Rachelle gia nhập Đông Tây Hội Ngộ năm 2006, phụ trách các hoạt động truyền thông trên các ấn phẩm in ấn, trực tuyến và các sản phẩm truyền thông khác cho các văn phòng của tổ chức. Trước đó, cô cũng đã cộng tác cho Đông Tây Hội Ngộ trong 4 năm với tư cách là nhà thiết kế tự do.

Rachelle hiện quản lý thiết kế và sản xuất một loạt các dự án như Tạp chí Reach Vietnam, những dự án marketing trực tuyến, và phụ trách tất cả những ấn phẩm in cũng như trang web của tổ chức.

Trước khi gia nhập Đông Tây Hội Ngộ, Rachelle là nhà thiết kế đồ hoạ tự do chủ yếu thiết kế cho nhiều tổ chức tại vùng Bay Area, bao gồm Tạp chí BayNature, Hiệp hội Báo chí Độc lập và tạp chí Tikkun. Bốn năm trước, Rachelle đã thiết kế logo cho Đông Tây Hội Ngộ và làm việc cùng với nhân viên của tổ chức để xuất bản bản tin màu do EMW phát hành, và hai năm sau, tạp chí Reach Vietnam cũng ra đời.

Rachelle trước đây đã từng làm điều phối viên xuất bản tại Hiệp hội Báo chí Độc lập ở San Francisco. Thời gian trước đó, cô làm nhân viên thiết kế cho phòng Quan hệ Công Chúng của Đại học Bang Califonia tại Sacramento. Rachelle cũng đã nhân viên Phụ trách Khách hàng tại một công ty tổ chức sự kiện tại bang Atlanta. Cô tham gia nhóm đã lần đầu tiên truyền hình trực tuyến về Hội thảo Quốc tế về AIDS ở Thuỵ Sĩ. năm 1998.

Rachelle có bằng cử nhân về Quan hệ Quốc Tế và Khoa học Chính trị của Đại học bang Arkansas và bằng cử nhân về Thiết kế Đồ hoạ tại Đại học bang Califonia tại Sacramento. Hiện cô sống tại Oakland với con trai Juno.

 

John NguyenJohn Nguyễn
Nhân viên Phát triển

John gia nhập tổ chức Đông Tây Hội Ngộ vào tháng 3 năm 2007. Anh phối hợp với Bộ phận Tài chính và Phát triển để quản lý và duy trì dữ liệu liên quan tới các nhà tài trợ và chương trình. John đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, tuyển dụng và quản trị dữ liệu tại Chương trình Luật sư Chỉ định Đặc biệt. Anh có bằng cử nhân Xã hội học tại của Đại học California tại Davis, chuyên ngành Phát triển Quốc tế ở Châu Á.
 
Là người Mỹ gốc Việt thế hệ thứ 2 được sinh ra ở Mỹ, John luôn nuôi dưỡng một tình yêu dành cho quê hương. Nhiệt huyết của anh đối với sự phát triển của Việt Nam được thúc đẩy bởi khao khát hiểu thêm về quá khứ của quê hương và niềm hi vọng được góp phần xây dựng tương lai của Việt Nam. Anh rất vui được làm việc với Đông Tây Hội Ngộ và giúp đỡ những trẻ em và gia đình khó khăn ở Việt Nam.
 
Trong thời gian rỗi, John thích đọc sách và tham gia hoạt động ngoài trời như chạy, đi bộ, trượt tuyết và leo núi.

 

Minh Chau NguyenNguyễn Minh Châu
Giám đốc Chiến lược

Nguyễn Minh Châu trở thành Giám đốc Chiến lược của Đông Tây Hội Ngộ từ đầu năm 2007. Bà rời cương vị trước đây trong Hội đồng Quản trị của tổ chức để trở thành một nhân viên của tổ chức.

Minh Châu đã làm việc tại Ngân hàng Thế Giới tại Washington DC trong 25 năm. Là một chuyên gia kinh tế tại Ngân hàng Thế Giới, Minh Châu đã chịu trách nhiệm thảo luận chính sách, đánh giá dự án, và thương lượng các khoản vay cho các dự án ở Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Bà cũng từng là Chủ tịch của Ban về Giới và Phát triển tại Ngân hàng Thế giới. Trong cương vị này, bà đã dẫn đầu phái đoàn của Ngân hàng Thế giới tham gia Diễn đàn Phụ nữ Thế giới tại Bắc Kinh năm 1995. Ngay sau đó, Minh Châu gia nhập Tập đoàn Tài chính Thế giới, một nhánh tư nhân của Ngân hàng Thế giới để hỗ trợ các hoạt động của IFC trong các thị trường nhiều rủi ro.

Trước khi làm việc tại Ngân hàng Thế giới, Minh Châu là giảng viên Kinh tế học tại Đại  học Tổng hợp Washington tại Seattle, bang Washington. Bà hiện là đồng sáng lập của Tập đoàn Quản lý ISIS, một tổ chức góp phần thúc đẩy sự tiếp cận của các doanh nhân nữ tới nguồn vốn vay mạo hiểm. Bà cũng làm việc cho Quỹ Hỗ trợ các Doanh nghiệp Nhỏ để giúp phân bổ tài chính đồng đều cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các thị trường đang nổi.

Tại Đông Tây Hội Ngộ, Minh Châu sử dụng kinh nghiệm và mạng lưới quan hệ của mình để mở rộng các nguồn tài trợ cho tổ chức. Bà cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc huy động  được khoản tài trợ 3 triệu đô la Mỹ cho Chương trình Nước sạch, lấy từ Chương trình Hợp tác Toàn cầu để Viện trợ Dựa trên Kết quả Hoạt động do Ngân hàng Thế Giới tài trợ.

Minh Châu có bằng Cử nhân Khoa học tại Đại học Macalester, bằng Thạc sĩ Kinh tế học Đại học học Washington và bằng Quản trị Cấp cao tại Đại học Kinh doanh Harvard.

 

 

Sylvia TownsendSylvia Townsend
Quản lý Văn phòng/ Trợ lý Phát triển

Sylvia gia nhập Đông Tây Hội Ngộ từ tháng 11 năm 2007. Trước đó, cô đã làm việc 8 năm tại văn phòng giúp tái định cư nội địa của Uỷ ban Cứu nạn Thế giới tại Oakland, trước hết là ở vị trí cán bộ phụ trách các trường hợp người tị nạn và sau đó là ở các vị trí chuyên gia về nhập cư và quản lý hiện trường. Cố giúp tái định cư cho người dân tị nạn từ khắp nơi trên khắp thế giới, bao gồm những người tị nạn từ Nam Tư cũ, Miến Điện,  Nepal, Liberia, Columbia, Congo, và Việt Nam. Trước đó, Sylvia là một biên tập viên tự do, chủ yếu biên tập sách giáo khoa và sách về máy tính.

Đã từng giúp đỡ nhiều người tị nạn Việt Nam để họ thích nghi với cuộc sống rất khác biệt tại Mỹ, Sylvia rất hứng khởi được làm việc để hỗ trợ các chương trình giáo dục và y tế ở chính Việt Nam.

Sinh ra tại New Jersey nhưng Sylvia đã sống ở Bay Area hơn 20 năm. Cô có bằng cử nhân và thạc sĩ về văn học và ngôn ngữ Xla-vơ của Đại học California tại Berkeley. Sylvia hai con gái, một đang học trung học và một đang học đại học. Những lúc rảnh rỗi, cô tham gia hát trong dàn đồng ca nhà thờ, chơi đá bóng, độc sách, xem phim và tập yoga.

Ann TruongAnn Trương Tuyết Ngọc
Giám đốc Tài Chính

Ann là một chuyên gia tài chính cao cấp với 20 năm kinh nghiệm làm kế toán và 5 năm kinh nghiệm dạy kế toán. Trước khi gia nhập Đông Tây Hội Ngộ vào tháng 6 năm 2008, cô làm quản lý tài chính cho các công ty Olivia Cruise; ABS Laser Printer Pros và  JustDeals.com. Ann cũng đã dạy kế toán tại Đại học bang San Francisco và Cao đẳng thành phố San Francisco và cũng là đồng sáng lập của một công ty cung cấp thiết bị văn phòng và một công ty kinh doanh bán lẻ dịch vụ internet.

Ann có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh về quản lý của Đại học Golden Gate và bằng cừ nhân kế toán của Đại học bang San Francisco.

Ann nói cô rất tâm huyết với sứ mệnh của Đông Tây Hội Ngộ vì cô đã từng cũng là một trong những người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng mà tổ chức giúp đỡ và cô “thực sự đánh giá rất cao chượng trình nha, giáo dục và nước sạch vì tôi đã lớn lên ở một nơi cũng thiếu thốn những yếu tố cơ bản như vậy”. Cô sinh ra trong chiến tranh tại Trà Ôn, Vĩnh Long, Việt Nam. Năm 13 tuổi, Ann đến Mỹ với tư cách một thuyền nhân Việt Nam và từ đó, cô luôn nuôi dưỡng ước mơ trở về và xây dựng sân chơi cho trẻ em Việt Nam. Làm việc tại Đông Tây Hội Ngộ đã đưa Ann tiến gần hơn tới việc thực hiện những ước mơ được bù đắp quê hương.

 

VeronicaVeronica Tubera
Kế toán

Veronica gia nhập Đông Tây Hội Ngộ vào tháng 3 năm 2008. Trước khi tới Đông Tây Hội Ngộ, cô là nhân viên kế toán trong một số lĩnh vực như phần mềm và sản xuất. Gần đây, cô làm nhân viên kế toán cho một công ty bán lẻ ở Las Vegas, NV.

Veronica có bằng cử nhân của Đại học Califonia tại Davis, chuyên ngành khoa học chính trị và ngành kép nghiên cứu về người Mỹ gốc Á. Sau khi tốt nghiệp, cô đã làm việc trong một công ty luật phi lợi nhuận cung cấp các dịch vụ luật cho các nhân viên cấp cao.

Sinh ra ở Bay Area, Veronica rất vui được trở về làm việc tại thành phố quê hương Oakland và được trở thành một thành viên của Đông Tây Hội Ngộ. Trong lúc rảnh rỗi, Veronica thích đọc sách và chăm sóc đứa con mới sinh Evan.

 

 

Laura Ward
Cố vấn Phát triển
Các chương trình hàn gắn

Laura làm việc trong các chương trình y tế và chăm sóc sức khoẻ của Đông Tây Hội Ngộ, bao gồm Chương trình Hơi thở Cuộc sống, Chương trình Tim, Chương trình Mạng lưới Hỗ trợ Người khuyết tật (SN-PWD). Laura đang giúp đỡ xây dựng năng lực cho dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em và người tàn tật ở Việt Nam, đặc biệt là những người nghèo, với mục tiêu cao nhất là mở rộng các chương trình nói trên tới các nước phát triển khác ở Đông Nam Á.

Sau khi lấy bằng cử nhân Tiếng anh và Tôn giáo ở Đại học Wooster, Laura đã dạy tiếng anh tại Ba Lan. Sau khi lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Toronto và bằng quản trị kinh doanh quốc tế ở Trường Quản lý Thunderbird, Laura sang Ấn Độ làm việc cho Modi Enterprises. Tại đó, cô là thành viên của nhóm phát triển kinh doanh và nghiên cứu thị trường, nhóm đã thành lập Học viện Modi Apollo International ở New Delhi. Cô cũng từng là Cố vấn Marketing cho Học viện Đào tạo Quốc Gia của Bộ Y tế Ai Cập tại Cairo Ai Cập, một chương trình hợp tác Tổ chức Pfizer và Dự án HOPE.

Laura hiện sống ở San Francisco. Cô thích chạy bộ, chơi tennis, và hát trong dàn đồng ca tại nhà thờ lớn Grace Cathedral nổi tiếng thế giới.

 

 

Để liên hệ với các nhân viên Đông Tây Hội Ngộ, nhấn vào đây để xem .